ổ cứng gắn ngoài của LaCie có tốc độ khủng

Nếu muốn sở hữu một ổ cứng gắn ngoài có tốc độ truyền tải dữ liệu “khủng” thì hãy chọn Little Big Disk Thunderbolt 2 của hãng LaCie. Nó sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với tộc độ copy lên tới hơn 1GB/giây.

ổ cứng gắn ngoài

Nhu cầu sao lưu dữ liệu ngày càng tăng cao, các ổ cứng thông thường của máy tính đã quá tải, vì thế ổ cứng gắn ngoài được coi là giải pháp hữu hiệu. Nó vừa tạo không gian lưu trữ cần thiết, vừa đề phòng trường hợp mất dữ liệu đáng tiếc xảy ra.

Chiếc ổ cứng gắn ngoài Little Big Disk Thunderbolt 2 sử dụng chuẩn giao tiếp Thunderbolt 2, cho tốc độ truyền tải dữ liệu cao đến đáng kinh ngạc tới 1357 MB/s. Bên cạnh đó nó cũng có thiết kế rất đẹp mắt và cao cấp từ vật liệu là nhôm đen với các vây ở cạnh và phần trên.

Đây là ổ cứng gắn ngoài vô cùng thích hợp với các tác vụ yêu cầu cao về tốc độ như biên tập video 4K, video 3D, thiết kế đồ họa,… Nó được cấu  tạo từ 2 ổ cứng SSD 500 GB giao tiếp PCIe cấu hình RAID 0. Chúng ta cũng có thể nâng cấp lên tốc độc cao hơn nữa bằng cách sử dụng tính năng daisy chain để phối hợp 2 chiếc Little Big Disk Thunderbolt 2 thành 1, cho tốc độ lên tới 2600 MB/s.

Dưới đây là một số hình ảnh cận cảnh về chiếc ổ cứng gắn ngoài này.

ổ cứng gắn ngoài

 

ổ cứng gắn ngoài

 

 

ổ cứng gắn ngoài

 

ổ cứng gắn ngoài

 

ổ cứng gắn ngoài

Trả lời