Lợi ích của việc sử dụng ổ đĩa flash USB

Lợi ích của việc sử dụng ổ đĩa flash USB

Flash USB cung cấp tính năng mã hóa mà sẽ có thể để bảo mật dữ liệu của bạn từ con mắt tò mò. Nếu bạn đang lưu trữ thông tin quan trọng về công việc của bạn.
Đây không phải là một tính năng tiêu chuẩn trong số các ổ đĩa flash USB, nhưng họ có sẵn. Đó có thể là vô giá cho những người lỡ may để quên dữ liệu của họ ở đâu đó mà không nhớ.
Bạn có thể sử dụng một ổ đĩa flash USB để:

Giữ thông tin khẩn cấp và bản backup dự án bằng flash usb

Ổ đĩa flash USB có thể chứa hàng gigabyte dữ liệu. Đủ để chắc chắn rằng bạn luôn luôn có các file Outlook, hình ảnh, hồ sơ y tế. Danh sách liên lạc và các thông tin cần thiết khác mà bạn cần. Với bạn trong trường hợp khẩn cấp hoặc chỉ để truy cập trên đường đi. Nếu đôi khi bạn phải làm việc trong các văn phòng khác nhau hoặc đi du lịch rất nhiều. Ổ USB là công cụ tuyệt vời cho việc truy cập các tập tin công việc của bạn bất cứ nơi nào bạn đi.
Có cài đặt trình duyệt và các chương trình khác của bạn với bạn để sử dụng an toàn trên bất kỳ máy tính với một cổng USB

Khắc phục sự cố và sửa chữa các vấn đề máy tính

Hầu hết các chương trình phổ biến có các phiên bản di động có thể được cài đặt và chạy hoàn toàn tắt của ổ đĩa flash USB. Hoặc phần cứng cầm tay khác (ví dụ, máy nghe nhạc iPod hoặc ổ cứng di động). Mà không thay đổi ổ đĩa cứng của máy tính.
Tiện ích để gỡ rối các vấn đề máy tính và chạy chẩn đoán có thể được chạy trực tiếp từ ổ đĩa flash USB. Ví dụ cclean, AppCrash View, WirelessNetView… Giải quyết các vấn đề phục hồi dữ liệu ổ cứng của bạn.

flash usb có chức năng mã hóa

Chạy nhiều hệ điều hành khác nhau

Bạn có thể chạy một hệ điều hành riêng biệt từ ổ đĩa flash USB của bạn. Do đó bạn sẽ không phải thay đổi ổ cứng máy tính của bạn. Nếu bạn tò mò về Linux. Ví dụ, bạn có thể mua một ổ đĩa flash USB với Linux Damn Small đã được nhúng trong các bút USB. Hoặc cài đặt hệ điều hành Linux yêu thích của bạn từ ổ đĩa USB sử dụng Pen Drive Linux .

Trả lời