HDD WD black 2 – dòng ổ cứng kép 2 trong 1

HDD WD black 2 - dòng ổ cứng kép 2 trong 1HDD WD là hãng chuyên sản xuất ổ cứng và mới đây hdd wd đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm ổ cứng kép WD Black2 . Đây là dòng hdd wd được kết hợp giữa SSD và HDD mang lại cho bạn giải pháp lưu trữ kép cho người dùng.

HDD WD black2 được người sử dụng biết tới với tốc độ vượt trội và khả năng sao chép dữ liệu hơn hẳn với các dòng sản phẩm khác. hdd wd black2 là sự sáng tạo độc đáo cho ngành lưu trữ bằng cách: sử dụng 1 ổ SSD 120 Gb và 1 ổ HDD 1Tb tạo thành ổ đĩa 2.5inch giúp bạn lưu trữ mạnh mẽ hơn. hdd wd black2 – ổ cứng kép là thiết bị giúp người tiêu dùng nâng cấp máy tính cao hơn, lưu trữ dữ liệu tốt hơn để có hiệu năng làm việc tích cực hơn.

Khách hàng yêu thích ngành công nghệ thông tin, chuyên gia sáng tạo, game thủ và kỹ sư lắp ráp PC muốn nâng cấp như:

  • Nâng cao dung lượng
  • Tăng hiệu năng hoạt động
  • Đảm bảo sự tin cây cao

Trong khi những tính năng này vẫn mang lại cho bạn sự linh hoạt và phương thức lưu trữ. Được sản xuất dưới dạng 9,5 mm, 2,5 inch theo tiêu chuẩn quốc tế với cổng SATA 6 GB/giây. hdd wd black2 cũng được thiết kế tương thích  với những hệ điều hành phổ biến như: windows XP cho tới windows 8.1.

hdd wd blackđược tung ra thị trường với thời gian bảo hành lên tới 5 năm và giá bán trên thị trường là 6.100.000 VND.

Tuy nhiên với giá thành đắt đỏ như hiện nay thì hdd wd black2 chưa được sử dụng rộng rãi và chưa được biết đến nhiều. Nhưng, trong tương lai với nhu cầu sử dụng cao hơn, nhiều hơn thì wd black2 sẽ là dòng sản phẩm phải nhìn nhận lại bởi nó sẽ cho chúng ta đầu ra với chất lượng, tốc độ và dung lượng lưu trữ cho máy tính của bạn.

 

 

 

Trả lời