Diệt virus cho iphone có cần thiết không?

Diệt virus cho iphone có cần thiết không?

Diệt virus cho iphone là câu hỏi khi thiết bị của họ gặp các vấn đề về bảo mật. Tuy nhiên một công ty bảo mật như Apple có cần các phần mềm diệt virus hay không? Trong bài viết này cứu dữ liệu sẽ nêu ra các lý do nên diệt virus cho iphone hay ipad không.

Diệt virus cho iphone có cần thiết không?

Không ít người muốn iOS phần mềm diệt virus dành cho iPhone và iPad của họ. Sự thật là nó không tồn tại . Apple sẽ không cho phép ứng dụng của bên thứ ba kiểm tra các ứng dụng iOS khác. Hoặc thậm chí kiểm tra các ứng dụng mới khi chúng được cài đặt. Bất cứ điều gì mà tuyên bố là phần mềm diệt virus nhanh chóng bị đuổi ra khỏi iTunes App Store.

Nhiều nhà cung cấp chống virus lớn, bao gồm F-Secure, McAfee, Norton và Trend Micro. Không có “cửa hàng” ứng dụng trong App Store. Nhưng các liên kết web kiểm tra cho các trang web độc hại được biết. Xác định vị trí các thiết bị bị mất. Hoặc giả vờ để bảo vệ sự riêng tư của quý khách. Diệt virus máy tính không áp dụng cho họ.

Diệt virus cho iphone như thế nào?

Hiện đã có thực malware iOS có ảnh hưởng đến các thiết bị không jailbreak. Trong mỗi phiên bản, apple đã đẩy ra một phiên bản mới của iOS để ngăn chặn các phần mềm độc hại. Trong một vài ngày hoặc vài tuần. Nói chung, nếu quý khách giữ cho thiết bị của khách hàng được cập nhật lên phiên bản mới nhất của iOS. Thì khách hàng sẽ được an toàn.

diệt virus cho iphone có cần thiết

Không có ứng dụng quý khách tải xuống hoặc các trang web khách hàng truy cập có cơ hội. Bởi các bộ Touch iPhone cảm ứng ID. Hay các dữ liệu không may bị mất đã được lưu bằng icloud hay itunes. Khi thiết bị của quý khách bị mất hoặc va chạm vào tay kẻ xấu đã có phần mềm Find My iPhone, đòi hỏi từ iOS 8 trở lên. Một khi khóa lại iphone mất sẽ không khác gì chiếc điện thoại cục gạch. Độ bảo mật của Apple bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

iOS đang chứng minh rằng kiến trúc của nó là đủ mạnh để không cần phần mềm chống virus. Trong đó có thể là lý do tại sao apple loại bỏ một số ứng dụng chống virus từ App Store. Chắc chắn, Mac là sản phẩm duy nhất yêu cầu phần mềm diệt virus. Để bảo vệ hay lấy lại dữ liệu ổ cứng nếu mac os của bạn gặp vấn đề trục trặc. Quý khách có thể yên tâm iphone hay ipad của quý khách không cần tới những ứng dụng này.

Bản thân dùng iphone và các thiết bị của apple tôi chưa bao giờ phải cài bất cứ phần mềm diệt virus nào. Và không bao giờ lo thiết bị của tôi không bảo mật. Vì khi tôi luôn cập nhật thường xuyên các bản cập nhật mới của ios. Qua bài này chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho việc có cần diệt virus cho iphone hay không rồi đó.

 

Trả lời