Dịch vụ cứu dữ liệu tại Hà Nội

Dịch vụ cứu dữ liệu tại Hà Nội

Lúc trước, khi rơi vào trường hợp mất dữ liệu máy tính rất nhiều người đều cảm thấy bất lực và buông xuôi. Thế nhưng, hiện nay công nghệ phát triển nên dịch vụ cứu dữ liệu ra đời và không còn xa lạ với mọi người. Rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ cứu dữ liệu, tuy nhiên trước khi “chọn mặt gửi vàng” các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các Công ty cứu dữ liệu.

Thực tế là có cung thì mới có cầu, có mất dữ liệu thì sẽ có dịch vụ cứu dữ liệu ra đời. Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty cứu dữ liệu, tuy nhiên chất lượng dịch vụ thì còn chênh lệch khá lớn.

Tại Hà Nội, Công ty khôi phục dữ liệu máy tính do chuyên gia sáng lập có thể coi là một công ty cứu dữ liệu ổ cứng Hà Nội có uy tín hàng đầu hiện nay. Với gần 10 năm phát triển, thương hiệu đã được đông đảo khách hàng cả nước tin tưởng sử dụng.

Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay, Công ty cứu dữ liệu có các hoạt động chính sau đây:

  • Phục hồi dữ liệu các thiết bị: ổ cứng, máy chủ, thẻ nhớ, USB
  • Phá pass hdd
  • Sửa ổ cứng các lỗi: hỏng mạch, cháy mạch, lỗi firmware

Trong đó, dịch vụ cứu dữ liệu là nổi bật nhất, mỗi tháng công ty thực hiện thành công hàng trăm ca cứu dữ liệu, giải quyết rủi ro cho rất nhiều người.

Chất lượng dịch vụ

  • Chuyên môn

Cứu dữ liệu là công việc phức tạp, đòi hỏi phải có hiểu biết sâu rộng, tư duy nhạy bén để xử lý chính xác từng tình huống. Chuyên gia kỹ thuật tại Công ty khôi phục dữ liệu máy tính VN có nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, đã từng học tập chuyên sâu tại Cộng hòa liên bang Đức, cũng như học hỏi chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia Trung Quốc.

  • Trang thiết bị

Các trang thiết bị cũng như phần mềm cứu dữ liệu tại đây được nhập khẩu từ nước ngoài, có sự lựa chọn công nghệ phù hợp, thường xuyên update. Phòng cứu dữ liệu hiện đại, được đầu tư tỉ mỉ, kĩ càng, có thể xử lý an toàn các ca cứu dữ liệu phải “mổ cơ”.

  • Đánh giá

Theo đánh giá từ phía người sử dụng, đa số đều hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty cũng như chất lượng dịch vụ cứu dữ liệu. Nếu tham khảo mục Khách hàng trên website, có thể dễ dàng nhận thấy lượng khách hàng của công ty rất lớn và ổn định, không chỉ ở Hà Nội mà còn đến từ nhiều tỉnh xa xôi miền Trung, miền Nam.

Đối với những khách hàng ở xa, công ty nhận thiết bị qua dịch vụ chuyển phát nhanh và thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng. Sau khi nhận và kiểm tra tình trạng, khách hàng được thông báo về “sức khỏe” của ổ cứng, khả năng phục hồi dữ liệu và mức giá cứu dữ liệu thông qua điện thoại, email. Khách hàng được kiểm tra dữ liệu thông qua hệ thống Teamview.

Đối với những khách hàng có khả năng đến trực tiếp công ty, có thể gọi điện trước để chuyên gia tư vấn hoặc hướng dẫn đường đi. Sau khi đợi kiểm tra thiết bị miễn phí trong vòng 10 – 15 phút, khách hàng sẽ được thông báo cụ thể, rõ ràng về tình trạng, giá cả cũng như hướng xử lý.

Mọi phản hồi của quý khách đều được trân trọng tiếp thu và nhanh chóng trả lời hoặc điều chỉnh phù hợp.

Xem thêm:

Trả lời