Usb hdd bộ nhớ lưu trữ thêm cho iphone

Usb hdd là cái tên đã không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Nhưng, nếu usb hdd là được sử dụng cho iphone thì bạn đã nghe tới chưa?

Usb hdd giúp giải phóng không gian lưu trữ cho iphone được sử dụng như thế nào? Khi bạn sở hữu chiếc iphone có dung lượng khoảng 16Gb nhưng bạn vẫn cảm thấy nó rất ít ỏi cho việc lưu trữ. Vì vậy, hiện nay đã có một giải pháp giúp bạn không phải lo lắng đó là sử dụng sản phẩm của SanDisk.

Usb hdd bộ nhớ lưu trữ thêm cho iphone

Hãng SanDisk vừa cho ra đời dòng thiết bị usb hdd giúp mở rộng không gian lưu trữ cho iphone. Thiết bị này được kết nối với iphone thông qua cổng Lightning và cổng kết nối usb kết nối với máy tính. Người sử dụng iphone chỉ cần cài đặt ứng dụng iXpand Drive trên app store và gắn thiết bị usb hdd ixpand là có thể sử dụng như bình thường. Bạn có thể dùng thiết bị này để xem hình ảnh, video, nhạc… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng để sao chép dữ liệu  qua lại từ iphone sang usb hdd hoặc ngược lại. Thậm chí, usb hdd này còn có thể mã hóa dữ liệu giúp bạn bảo vệ được cả dữ liệu của mình khi lưu trữ vào đó

Những ưu điểm vượt trội của usb này là:

  • Thực hiện lệnh sao chép dữ liệu một cách dễ dàng: kết nối Lightning và một đầu usb sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển dữ liệu mà không cần phải cắm cáp.
  • Với một chiếc iphone với dung lượng 16Gb kết hợp với chiếc USB Sandisk iXpand Flash Drive 128Gb thì bạn có thể chia sẻ mọi dữ liệu vào đó. Đặc biệt với loại usb này có thiết kế rất nhỏ gọn phù với bạn khi mang theo.
  • Giúp giải phóng không gian lưu trữ cho iphone: bạn có thể dễ dàng di chuyển nội dung một cách nhanh chóng khi có kết nối với bất cứ một máy tính nào giúp cho iphone của bạn đỡ được một phần không gian bộ nhớ.
  • Với thiết bị này nó có thể tự động đồng bộ khi có kết nối vì vậy bạn sẽ không mất nhiều thời gian trong việc sao chép dữ liệu
  • Bạn cũng có thể sưu tập những bộ phim hay bài hát hay để thưởng thức khi cắm vào iphone
  • Chế độ mật khẩu: được tạo ra nhằm bảo vệ các tập tin của bạn với việc mã hóa AES 128-bit để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ không bị mất.

Trả lời