Phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa Wise Data Recovery

 Phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa Wise data recovery miễn phí cung cấp cho bạn giải pháp đơn giản để khôi phục dữ liệu đã bị xóa dễ dàng nhất. Nó có thể phục hồi dữ liệu có định dạng là hình ảnh, word, email, txt,… đã bị xóa trên máy tính của bạn. Ngoài ra, nó cũng là bộ công cụ hữu ích cho phép phục hồi các tập tin trên USB, thẻ nhớ và MP3 Player khá thuận tiện.

phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa

Dữ liệu khi bị xóa chúng thật sự chưa hoàn toàn biến mất trên ổ cứng vật lý của bạn. Chính vì vậy, những phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa như Wise Data Recovery sẽ cung cấp cho bạn khả năng phục hồi lại chúng.

Quá trình khôi phục dữ liệu trên phần mềm Wise Data Recovery khá đơn giản. Bạn không cần phải thực hiện các cấu hình thay đổi đặc biệt nào cả chỉ cần mở chương trình là có thể sử dụng được ngay bởi nó rất trực quan và dễ hiểu.

Kết quả tìm kiếm các dữ liệu đã xóa sẽ được hiển thị ngay trên giao diện của chương trình để bạn lựa chọn phục hồi. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất là bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi trong khi phần mềm dò tìm dữ liệu, nó tùy thuộc vào kích thước và tốc độ của ổ đĩa cứng đang được thực hiện tiến trình khôi phục.

Một khi dữ liệu đã xóa được tìm thấy và được liệt kê trong chương trình sẽ hiển thị dưới 3 màu.

Những tập tin nào được đánh dấu màu xanh có nghĩa là dễ dàng để khôi phục lại, ngược lại màu vàng hoặc đỏ có thể khó khăn hơn hoặc không thể khôi phục được. Điều đó có nghĩa rằng, nếu dữ liệu của bạn mới được xóa gần đây sẽ dễ khôi phục hơn là những tập tin đã xóa trước đó khá lâu.

Những điểm nổi bật của chương trình
  • Hỗ trợ khôi phục các tập tin tài liệu như word, excel, txt.
  • Phục hồi dữ liệu các tập tin ảnh có đuôi mở rộng như: .jpg, .png, .gif, .bmp,..
  • Khôi phục các tập tin email có định dạng .eml
  • Các dữ liệu âm thanh, video, archive cũng được hỗ trợ trong bộ phần mềm này.
  • Hỗ trợ cho các thiết bị nhớ ngoại vi như là USB, thẻ nhớ, iPod, MP3 player.
  • Cách sử dụng chương trình khá đơn giản.

 

Lưu ý: Bạn chỉ nên thử dùng phần mềm này với dữ liệu không quan trọng vì không thể chắc chắn phần mềm có thể cứu được tất cả các loại file, vì nó còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khác. Bạn có thể xem xét mang qua trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín – chất lượng.

  1. Cách biến google drive thành ổ đĩa di động
  2. Mất dữ liệu và khả năng khôi phục dữ liệu đã xóa

Trả lời