Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa đơn giản nhất

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa đơn giản nhấtPhần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa: Disk Drill đây là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu chỉ trong giây lát. Ngoài ra, phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa này sẽ mang tới cho bạn những lợi ích không ngờ tới.

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa này có thể khôi phục trên tất cả mọi thiết bị như: ổ cứng, ổ cứng di động, camera, ipas, usb thậm chí là có thể sử dụng trên cả hệ điều hành MAC giúp bạn truy quét nhiều lần, quét sâu hơn những tập tin, file đã xóa. Người sử dụng nó có thể nhìn thấy được những file đã bị xóa ngay trong lúc đang quét mà không cần phải chờ cho phần mềm quét xong. Ngoài việc, khôi phục dữ liệu thì Disk Drill còn có tính năng bảo vệ dữ liệu, bởi trong quá trình quét phần mềm này tự lưu dữ liệu vào những thư mục hay ổ đĩa khi bạn đã chọn. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng theo những đường dẫn của file đã bị xóa..

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa được thực hiện như sau:

Bước 1: Sau khi download và cài đặt thành công phần mềm Disk Drill có giao diện như sau:

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa đơn giản nhất

Bước 2: Nếu bạn muốn khôi phục phân vùng vào thì vào phân vùng đó tại ổ recover bạn click vào mũi tên chọn: Quick Scan (Quét nhanh) hoặc Deep Scan (Quét kỹ).

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa đơn giản nhất

Bước 3: Chúng ta tiến hành quét và nhìn thấy được dữ liệu của bạn xuất hiện.

Phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa đơn giản nhất

Bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai muốn sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa. Với giao diện hết sức đơn giản, dễ sử dụng. Vì thông qua phần mềm này bạn có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu chỉ trong chốc lát. Đây sẽ là một phần mềm rất hữu dụng đối với bạn.

 

 

 

 

Trả lời