Phần mềm cứu dữ liệu miễn phí

phan mem cuu du lieu mien phiChắc hẳn bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều phần mềm cứu dữ liệu máy tính miễn phí trên internet. Nhưng dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số các phần mềm đó

1. Phần mềm cứu dữ liệu Recuva

Recuva là phan mem cuu du lieu mien phi khá lý tưởng. Bạn chỉ cần chọn ổ đĩa cần phục hồi và các định dạng file mong muốn và để chương trình tự động làm việc. Với chế độ quét sâu toàn diện sẽ giúp bạn lấy lại được toàn bộ các file đã mất. Khi quá trình quét hoàn tất , các file mà chương trình tìm được sẽ được liệt kê theo danh sách để có thể khôi phục theo ý của người dùng.
Bên cạnh đó chương trình còn có chức năng xóa vĩnh viễn dữ liệu nào đó để không ai có thể khôi phục lại được.

2. GetDataback

GetDataBack Data Recovery là một chương trình khôi phục dữ liệu an toàn, nhanh chóng và dễ sử dụng. Thuật toán cao cấp giúp cho tất cả các thư mục và thư mục con được đặt chung và tên của chúng được thiết lập lại một cách chính xác. Các dữ liệu khôi phục được thiết lập chế độ read – only, điều này có nghĩa rằng chương trình sẽ không bao giờ ghi lên phần ổ đĩa mà bạn dang khôi phục. Cứu dữ liệu bị xóa, format, fdisk, mất nguồn, lỗi phần mềm gây nên sự cố hệ thống…

3. Phần mềm Active@ File Recovery

Phục hồi dữ liệu trên hệ thống không thể khởi động do sự cố máy tính, virus tấn công, thiệt hại bởi các chương trình độc hại, hoặc mất điện.
Khôi phục các tập tin đã bị xóa từ các phân vùng bị hư hỏng, bị format hoặc format lại.
Phục hồi các tập tin đã bị mất do format, bị hư hỏng do virus tấn công, hoặc mất điện.
Khôi phục lại phân vùng (định dạng FAT, FAT32 và NTFS) sau khi các phân vùng hay ổ đĩa (disk) bị mất / format hay hư hỏng.
Phục hồi hình ảnh. Khôi phục các tập tin ảnh nếu chúng đã được xóa từ ổ USB flash, hay bị mất do format thẻ nhớ.

Lưu ý:

Các phần mềm cứu dữ liệu máy tính trên đều có 1 đặc điểm chung là miễn phí. Thường những gì là miễn phí thì có thể sẽ không hoàn hảo. Chính vì thế việc phục hồi dữ liệu cũng có thể không hoàn hảo ví dụ như phục hồi không hết hoặc các file phục hồi được có thể bị lỗi. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc khi dùng hoặc nên tìm mua bản quyền hoặc để an toàn nhất hãy gọi cho chúng tôi – trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng chuyên nghiệp.

Trả lời