Giới thiệu ổ cứng di động HDD Seagate External Portable

HDD Seagate External Portable được thiết kế với độ dày mỏng nhất mà chưa có một dòng ổ nào mỏng hơn. HDD Seagate External Portable là nơi lưu trữ trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Giúp bạn dễ dàng di chuyển.

HDD Seagate External Portable được thiết kế với vỏ ngoài bằng vật liệu tiên tiến điều này sẽ mang lại cách bảo vệ tối ưu nhất cho dữ liệu của bạn.

Giới thiệu ổ cứng di động HDD Seagate External Portable

Đặc điểm nổi bật của HDD Seagate External Portable

  • Thiết kế mỏng, nhẹ vỏ ngoài bằng kim loại thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của giới thượng lưu khi sử dụng dòng ổ cứng di động này đồng thời mang lại cho bạn vẻ đẹp mạnh mẽ và nam tính tới không ngờ. Bạn hoàn toàn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi
  • Ngoài ra, với dòng ổ này có dung lượng thoải mái lưu trữ và lên tới 1Tb giúp bạn nâng cao thêm nhu cầu lưu trữ dữ liệu nhiều hơn, sẵn sàng cho một hành trình mới với việc mới.
  • Sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng
  • Độ bền cao trong thời gian sử dụng

Thông số kỹ thuật của HDD Seagate External Portable

Giới thiệu ổ cứng di động HDD Seagate External Portable

Như vậy, với việc lựa chọn cho mình một thiết bị di động để lưu trữ dữ liệu cũng hơi vất vả. Bởi hiện nay, trên thị trường có tràn lan những sản phẩm được bày bán với nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau. Nhưng bạn không hề biết rằng liệu những chiếc ổ cứng di động đó khi lưu trữ có đảm bảo về chất lượng và cũng như có bảo vệ dữ liệu hay không. Vì vậy, hãy sử dụng HDD Seagate External Portable để thực hiện cũng như thay thế những sản phẩm khác cùng loại.

Trả lời