Giải pháp tối ưu nhất cho NAS Server

NAS Server là một phương pháp lưu trữ dữ liệu hết sức an toàn. NAS Server sử dụng những thiết bị lưu trữ đặc biệt được kết nối trực tiếp vào mạng thông qua địa chỉ IP cố định thông qua sự điều khiển của Server.

NAS Server còn có thể truy cập trực tiếp mà không cần có sự quản lý của server và giải pháp này dễ dàng thực hiện thông qua những ứng dụng trên mạng LAN.

Giải pháp tối ưu nhất cho NAS Server

NAS Server được gán cho mình địa chỉ IP cố định và phân quyền cho người sử dụng thông qua sự điều khiển của máy chủ. Ngoài ra, NAS có khả năng chia sẻ tài nguyên lưu trữ cho nhiều người sử dụng cùng một lúc. Nhờ vậy, mà NAS có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ một khi bạn có thêm nhu cầu sử dụng tăng cao. Do việc sử dụng nhiều cho nên việc truyền tải dữ liệu thông qua mạng LAN ít nhiều cũng ảnh hưởng tới thiết bị bạn đang sử dụng. Vì vậy, việc tạo ra cho mình một thiết bị lưu trữ an toàn và không làm ảnh hưởng tới dữ liệu của mình là vô cùng cần thiết đồng thời cũng phải có chế độ sao lưu dữ liệu hợp lý để đảm bảo sự cân bằng cho dữ liệu cũng như thiết bị của bạn.

Với việc lựa chọn cho mình những kế hoạch cụ thể thì việc sử dụng NAS Server là điều nên làm bởi với NAS Server đã có những phần mềm tối ưu hóa và những dịch vụ được cấu hình sẵn trên hệ điều hành Linux và việc quản lý khá gọn nhẹ thoải mái hơn thông qua giao diện của web. Với việc được thiết kế linh hoạt đòi hỏi môi trường làm việc tốc độ cao và sự ổn định của server sẽ giúp cho NAS hoạt động dễ dàng hơn và tối ưu nhất.

Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một thiết bị để lưu trữ dữ liệu đảm bảo tính bảo mật thông tin cao và độ an toàn tuyệt đối giúp bạn an tâm công tác hơn với dịch vụ NAS Server

Trả lời