Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên điện thoại Android

Bạn vô tình làm mất hoặc xóa số điện thoại quan trọng trên chiếc điện thoại smartphone Android? Sau đây là một cách lấy lại số điện thoại đã xóa trong máy Android.

Trường hợp có thể các số điện thoại liên lạc chưa bị xóa

Bạn vào Contacts, sau đó click vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải. Chọn Contacts to display và phải đảm bảo là bạn đã chọn All contacts. Và bây giờ bạn hãy quay lại và kiểm tra xem liệu tất cả các danh bạ đã hiển thị lại chưa, nếu đã hiển thị trở lại nghĩa là chúng chưa bị xóa hoặc mất đi, chúng chỉ bị ẩn đi mà thôi.

Phục hồi số điện thoại bằng Gmail

Phục hồi số điện thoại bị xóa trên máy Android rất dễ vì thiết bị của bạn đồng bộ với tài khoản Google. Bạn có thể phục hồi các liên lạc từng bị xóa trong 30 ngày qua. Cách phục hồi các liên lạc bị xóa bằng Gmail như sau:

Bước 1:

Bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail mà bạn dùng để đăng ký thiết bị Android của mình.

Bước 2:

Click vào menu xổ xuống của Gmail ở góc bên trái và chọn Contacts

Bước 3:

Click vào More và sau đó chọn Restore contacts. Bạn lựa chọn khoảng thời gian khôi phục các liên lạc hoặc bạn có thể chọn Custom.

cách lấy lại số điện thoại đã xóa

Lưu ý:

Bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu bị xóa trên điện thoại bằng cách sử dụng phần mềm phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa. Bạn chỉ cần tải và cài đặt chúng vào thiết bị và nó sẽ làm công việc khôi phục dữ liệu cho bạn.

 

Trả lời