Phục hồi tập tin thẻ SD với phần mềm đáng tin cậy

Phục hồi tập tin thẻ SD chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard  chuyên nghiệp thực sự là một công việc hữu ích cho việc khôi phục tập tin khi format thẻ SD.

phục hồi tập tin thẻ sd

1.Tổng quan

Với sự sử dụng rộng rãi của thẻ SD, mất dữ liệu từ thẻ SD có thể xảy ra mỗi ngày vì một số bất cẩn. Bạn phải có một phần mềm khôi phục tập tin thẻ SD đáng tin cậy trong tay để dữ liệu của bạn có thể trở lại khi đã format thẻ SD. Easeus Data Recovery Wizard là một lựa chọn tốt cho người dùng máy tính để làm phục hồi dữ liệu thẻ SD sau khi định dạng trong hệ điều hành Windows.

2.Khôi phục tập tin khi format thẻ nhớ SD với phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Easeus Data Recovery Wizard thực sự dễ dàng sử dụng và phù hợp cho tất cả các cấp độ của người sử dụng. Bạn chỉ cần trả lời hai câu hỏi đơn giản: loại tệp bạn đã bị mất và vào ổ nào mà bạn bị mất các tập tin, phần mềm sẽ quét đĩa để giúp bạn thực hiện phục hồi định dạng và tìm thấy tất cả các tập tin bị mất. Vì vậy, bạn có thể xem trước và chọn lọc phục hồi các tập tin mà bạn muốn một cách dễ dàng. Chỉ có ba bước đơn giản để phục hồi dữ liệu thẻ SD bị format một cách dễ dàng:

  • Khởi động Easeus Data Recovery Wizard và chọn các loại tập tin bạn muốn khôi phục. Sau đó, bấm nút “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

phuc hoi tap tin the sd

  • Bước 2: Chọn định dạng thẻ SD mà bạn bị mất dữ liệu và bấm vào nút ”Scan”, phần mềm sẽ nhanh chóng quét để tìm tất cả các tập tin là mục tiêu của bạn

phuc hoi tap tin the sd

  • Sau khi quét, bạn có thể xem trước tất cả các tập tin phục hồi thẻ sd được liệt kê và chọn ra file mà bạn muốn. Sau đó, bấm nút “Recover” để có được chúng trở lại thêm một lần. Ở đây bạn cần lưu tất cả tập tin phục hồi trên đĩa khác để tránh ghi đè dữ liệu.

phuc hoi tap tin the sd

Trên đây là cách phục hồi tập tin thẻ sd một cách đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích giành cho bạn.

Bài viết tham khảo:

1.Một số thông tin về Hacker

2. Lưu trữ đám mây

3. Dấu hiệu nhận biết ổ cứng hỏng

 

Trả lời