Phục hồi dữ liệu bị xóa trong thùng rác

Phục hồi dữ liệu bị xóa là việc làm không mấy ai mong muốn. Bởi, khi có những thói quen dọn dẹp máy tính mà chẳng may xóa đi nhưng nó lại không nằm trong thùng rác vậy phải làm sao? Bạn hãy thử dùng những cách sẽ được giới thiệu sau đây.

Phục hồi dữ liệu bị xóa là bạn sẽ nghĩ ngay tới việc vào trong thùng rác và lôi nó ra. Ôi thay, tại sao lại không có trong thùng rác nhỉ? Điều này, làm bạn ngạc nhiên và ngỡ ngàng vì đây là nơi lưu trữ dữ liệu tạm thời duy nhất mà bạn có thể tìm tới và phục hồi dữ liệu bị xóa. Vậy, xin thưa với tất cả các bạn rằng: Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội lấy lại những gì đã mất bằng việc hãy đọc và tìm hiểu hết bài viết này để không còn lo lắng nữa nhé.

Phục hồi dữ liệu bị xóa

Cách 1: Vào thùng rác

Bước 1: Bạn click vào biểu tượng thùng rác trên màn hình máy tính

Phục hồi dữ liệu bị xóa

Bước 2: Sau khi mở thùng rác lên bạn sẽ nhìn thấy một loạt những file đã bị xóa và bạn muốn khôi phục lại dữ liệu trong đó thì bạn chọn Restore the selected items

Phục hồi dữ liệu bị xóa

 Hoặc bạn có thể click phải chuột và chọn Restore

Phục hồi dữ liệu bị xóa

Cách 2: Trong trường hợp nếu như thùng rác trống bạn có thể dùng một số những phần mềm để phục hồi dữ liệu bị xóa: Recuva hoặc Recover My Files

Phục hồi dữ liệu bị xóa

Cách 3: Nếu dữ liệu của bạn quan trọng thì bạn hãy suy nghĩ lại với việc dùng phần mềm bởi nhiều khi nó sẽ làm cho hỏng cấu trúc đường dẫn của bạn. Với cách này chúng tôi khuyên bạn nên tới https://cuudulieuhdd.com/ để được hỗ trợ kịp thời.

 

 

 

Trả lời