Khắc phục lỗi vặt trên Microsoft Office

Micosoft Office là ứng dụng không thể thiếu với bất cứ người dùng máy tính văn phòng nào. Nó có những ưu điểm tuyệt vời như giao diễn đẹp mắt, dễ sử dụng, đầy đủ các tính năng cần thiết. Tuy nhiên các lỗi vặt cũng không phải là hiếm thấy. Cùng tìm cách khắc phục lỗi vặt trên Microsoft Office nhé!

khắc phục lỗi vặt trên Microsoft Office

Để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, Microsoft đã cho ra mắt công cụ quét và khắc phục lỗi vặt trên Microsoft Office mang tên Microsoft Offcie Configuration Analyzer Tool (viết tắt là OffCAT). Nó sẽ tự động phát hiện các lỗi phát sinh và giải quyết nhanh gọn.

Để sử dụng, các bạn tải về rồi tiến hành cài đặt rồi khởi động chương trình.

Nếu là lần cài đặt đầu tiên, công cụ OffCAT sẽ tiến hành kết nối đến máy chủ và kiểm tra các cập nhật dữ liệu.

Giao diện của OffCAT sẽ hiện ra một danh sách các ứng dụng trong bộ Office mà người dùng cài đặt, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng cần kiểm tra rồi nhấn Scan.

Chương trình sẽ thực hiện quá trình quét dữ liệu.

Kết thúc, công cụ sẽ hiện các báo cáo với thông tin đầy đủ về những vấn đề phát sinh và cách thức khắc phục lỗi vặt trên Microsoft Office. Hầu như phương án đưa ra là yêu cầu bạn cập nhật các phiên bản mới hơn hoặc sử dụng công cụ Fix-It.

Bên cạnh đó, OffCAT còn có tính năng cho phép đăng nhập Outlook trong thời gian thực, đặt lịch kiểm tra tự động, khắc phục các lỗi liên quan đến hệ thống KSM Activiation.

Nếu như bạn thường xuyên phải làm việc trên Microsoft thì đây là một công cụ không thể thiếu, nó cung cấp các giải pháp khắc phục lỗi vặt trên Microsoft Office mà bạn không thể giải quyết thủ công. Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows  nên người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Chuyên cứu dữ liệu ổ cứng, thẻ nhớ, USB

Trả lời