Top 1 khôi phục dữ liệu máy tính tại Việt Nam

khôi phục dữ liệu máy tính

Vì sao có thể khẳng định chúng tôi là đơn vị khôi phục dữ liệu máy tính đứng đầu tại Việt Nam?

Thứ nhất: chúng tôi là đơn vị chuyên khôi phục dữ liệu từ ổ cứng hỏng, ổ cứng chết cơ với tỷ lệ thành công cao nhất. Xử lý tất cả các ca chết cơ khó nhất mà các đơn vị khác không làm được. Chúng tôi chỉ bó tay đối với trường hợp bề mặt đĩa của ổ cứng bị cào xước nặng thì cũng có nghĩa trường hợp này là vô phương cứu chữa
Thứ hai: Đối với các trường hợp ổ cứng còn sống mà bị mất dữ liệu do ghost nhầm, xóa nhầm, format, nhiễm virus, mất patition… Chúng tôi sẽ phục hồi dữ liệu trong ngày, khách hàng có thể chờ lấy ngay. Những trường hợp này việc cứu dữ liệu nhanh hơn so với các ổ chết cơ và chi phí chỉ vài trăm ngàn. Lưu ý: Nếu dữ liệu bị ghost đè hoặc cài đè, phần dữ liệu còn lại vẫn có khả năng phục hồi. Phần dữ liệu đã bị ghi đè thì cũng rơi vào tình trạng vô phương cứu chữa.

Làm sao chúng tôi có thể thực hiện được ?
– Đơn vị chúng tôi được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng hiện đại
– Chuyên gia được đào tạo tại CHLB Đức, có năng lực và nhiều kinh nghiệm

Được thể hiện bằng:

– Lượng khách hàng đã tìm đến với chúng tôi. Con số 100 và hơn thế là lượng ổ cứng mà chúng tôi xử lý thành công mỗi tháng, cao hơn rất nhiều lần so với các đơn vị khác. Xin mời xem chi tiết lượng khách hàng khôi phục dữ liệu máy tính hàng tháng Xem nào
– Bên cạnh đó chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ phá pass hdd mà các đơn vị cứu dữ liệu khác chưa thể thực hiện được.

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là trách nhiệm và cũng là động lực thúc đẩy công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng !

Trả lời