Cứu dữ liệu ổ cứng tại hà nội

cuu du lieu o cung tai ha noiNgày nay, chiếc máy tính là công cụ giúp con người làm việc, giải trí… dẫn đến nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng cao. Và khi sử dụng máy tính không thể tránh khỏi những hỏng hóc, hỏng chiếc ổ cứng máy tính là vấn đề người dùng lo ngại nhất. Vậy khi gặp trường hợp ổ cứng máy tính bị hỏng bạn nên làm gì?

  1. Xử lý khi ổ cứng máy tính không nhận

Máy tính của bạn bỗng nhiên không vào được màn hình windows. Trước tiên bạn nên vào Bois của máy tính kiểm tra xem ổ cứng có nhận hay không hay chỉ đơn giản là bị lỗi Windows. Nếu bị lỗi windows bạn cài lại windows là xong. Nhưng với lưu ý trước khi cài lại windows bạn nên vào Windows mini để copy lại dữ liệu bạn đã lưu trên ổ C (Desktop, my documents …). Đối với trường hợp ổ cứng không nhận hãy liện hệ đến các trung tâm sửa chữa máy tính để thay ổ cứng mới. Nếu dữ liệu không quan trọng bạn có thể bỏ chiếc ổ cứng cũ đi. Bạn cần phục hồi dữ liệu dữ liệu trong chiếc ổ cứng hỏng đó?

2. Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên nhận cứu dữ liệu ổ cứng khi gặp các hiện tượng:
– Không may xóa nhầm hoặc bị format, dính virus.
– Hỏng motor, hỏng mạch, cháy mạch, sét đánh, kiến chui.
– Bị va đập, ngập nước, hỏa hoạn.
-Không nhận ổ
-Kêu lạch cạch…
Nhận phục hồi trên tất cả các dòng ổ cứng máy bàn, máy laptop và ổ cứng di động, ổ cứng máy chủ.
Khách hàng tại Hà Nội sẽ mang trực tiếp ổ cứng tới văn phòng chúng tôi. Nếu khách ở xa có thể gửi ổ cho chúng tôi theo đường chuyển phát nhanh hoặc gửi theo nhà xe.
Tại đây chúng tôi đã phục hồi hàng ngàn ca mất dữ liệu ổ cứng cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Và cả một số khách nước ngoài.
Chúng tôi có thể khẳng định và đảm bảo về chất lượng dich vụ đứng đầu tại Việt Nam. Một số công ty máy tính lớn vẫn thường xuyên gửi ổ cứng tới công ty chúng tôi để phục hồi dữ liệu những ca chết cơ hoặc quá khó. Chính vì thế chính họ đã hoàn toàn tin tưởng vào trình độ và năng lực của chúng tôi. Bên cạnh đó thì chi phí phải trả cho một ca cứu dữ liệu thì không đâu rẻ hơn. Nếu bạn còn phân vân xin mời tham khảo ý kiến khách hàng.
Nếu gặp sự cố về ổ cứng hãy gọi ngay cho chúng tôi – Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội
Rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi!

Trả lời