Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop

Ổ cứng là bộ phận quan trọng nhất trong máy tính, tất cả dữ liệu của người dùng đều được lưu trữ trong ổ cứng và chúng luôn được truy xuất thường xuyên. Do đó, các nhà sản xuất phần cứng luôn không ngừng phát triển từ thế hệ ổ cứng thông thường HDD cho các máy tính để bàn , các máy tính xách tay đến thế hệ ổ cứng mới hơn SSD giúp cải thiện rất nhiều về khả năng truy xuất dữ liệu, bảo vệ dữ liệu, kích cỡ và tuổi thọ của ổ cứng. Nhưng nếu một ngày ổ cứng của bạn có vấn đề thì bạn sẽ làm gì để phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop?

phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop

1. Dấu hiệu bất ổn của ổ cứng

– Copy dữ liệu lâu hơn bình thường.

– Máy tính bị chậm, thường xuyên bị treo, xuất hiện màn hình xanh khi bật máy tính.

– Ổ đĩa xuất hiện tiếng động lạ, giật ngắt quãng và không thể dectect được ổ cứng.

Chú ý: Nếu bạn gặp hiện tượng máy bị treo bạn hãy mang ngay Laptop của mình tới công ty khôi phục dữ liệu máy tính của chúng tôi để xem để có thể khắc phục và lấy lại được các dữ liệu của mình thay vì bạn cố gắng bật và dùng nó điều đó sẽ càng khiến ổ cứng hỏng nặng hơn và làm mất dữ liệu quan trọng.

2. Tại sao bạn nên phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop hỏng

Nếu ổ cứng của bạn còn có thể khôi phục thì bạn nên làm để tránh lãng phí, chúng tôi vẫn cố gắng khắc phục cho bạn.

Kĩ thuật chuyên sâu cùng thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ thực hiện các bước kiểm tra thật cẩn thận như:

Bước 1: phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop toàn bộ dữ liệu quan trọng lại cho bạn sang ổ cứng khác của chúng tôi. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bước 2: Nếu ổ cứng bị lỗi điểm nhớ, kĩ thuật viên sẽ gom các điểm lỗi lại, sau đó khoanh vùng và cắt bỏ phần lỗi trả lại ổ cứng trạng thái hoạt động tốt mà bạn không cần thay mới, chi phí cũng thấp hơn rất nhiều.

Bước 3: Nếu ổ cứng bị lỗi cơ thì khả năng nhiều bạn phải thay ổ cứng laptop mới, chúng tôi sẽ ưu đãi giá thành tốt nhất cho bạn, hỗ trợ cài lại phần mềm miễn phí để bạn nhanh chóng sử dụng được chiếc laptop cho công việc của mình.

Điều này cần phải có sự đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực sửa ổ cứng laptop thì mới có thể  đưa ra được giải pháp hiệu quả trong từng trường hợp riêng biệt của khách hàng.

This Post Has 3 Comments

Trả lời