Cách khôi phục dữ liệu có chọn lọc cho iPhone

Đa số người dùng iPhone, iPad đều sử dụng gói sao lưu dữ liệu iTunes. Tuy nhiên, với những người muốn khôi phục dữ liệu có chọn lọc theo ý muốn thì đây không phải một biện pháp tối ưu.

Để chủ động hơn trong việc khôi phục dữ liệu iPhone/iPad từ tập tin sao lưu của iTunes, người dùng có thể sử dụng công cụ miễn phí Jihosoft iTunes Backup Extractor.

Đầu tiên hãy download về máy tính file cài đặt của Jihosoft iTunes Backup Extractor, cài đặt rồi khởi động chương trình. Kết nối iPhone/iPad vào máy tính thông qua thiết bị giao tiếp. Khi đó, phần mềm sẽ thực hiện quét và hiển thị một danh sách các tập tin sao lưu iTunes hiện có trên máy tính.

khôi phục dữ liệu

Trong danh sách này, hãy click vào những tên tệp tin mình cần, đánh dấu vào những thành phần muốn khôi phục dữ liệu rồi nhấn Next. Nếu là hình ảnh, hãy chọn những hình cần khôi phục rồi nhấn Recover và chọn vị trí lưu ảnh.

khôi phục dữ liệu

khôi phục dữ liệu

Trong trường hợp tập tin sao lưu có mã hóa, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để giải mã.

khôi phục dữ liệu

Đen đủi hơn nếu bạn quên mật khẩu thì cần đến sự trợ giúp của phần mềm bẻ khóa, với giá 50 USD để mua bản quyền hoặc 9 USD để nâng cấp lên bản Pro.

Trả lời