4 mẹo làm tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu trên đám mây dropbox

4 mẹo làm tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu trên đám mây dropbox

Có lẽ dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên đám mây dropbox đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Bằng cách này hay cách khác. Bạn có thể tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu đám mây dropbox cho tài khoản của mình hoàn toàn miễn phí.
dropbox là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây đáng dùng nhất hiện nay.

Ban đầu sử dụng bạn có thể có 2GB miễn phí để tải các công việc, hình ảnh, video cá nhân của mình lên. Nhưng lượng thông tin quá nhiều 2GB miễn phí không thể lưu trữ hết dữ liệu. Bạn cần có mẹo để làm tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu trên đám mây.

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây dropbox cho phép mời bạn bè dùng thử.

Một cách dễ dàng để nhanh chóng thêm nhiều dung lượng hơn một chút vào tài khoản Dropbox của bạn. Để giúp lấy lại dữ liệu ổ cứng nhanh nhất khi gặp sự cố. Nếu bạn đã có một tài khoản cơ bản, bạn có thể thêm lên đến 16GB bằng cách mời bạn bè và gia đình đăng ký. Bạn nhận được 500MB thêm cho mỗi người mời được.
Nếu bạn đã đăng ký cho tài khoản Pro, bạn có thể thêm lên đến 32GB thêm bằng cách thuyết phục người khác để đăng ký. Người sử dụng Pro có thêm 1GB mỗi lần bạn mời được một người.

tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu trên đám mây dropbox
Hoàn thành hướng dẫn tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu trên đám mây – 250MB

Nếu bạn muốn thêm một 250MB nhanh chóng. Đơn giản là hoàn thành bất kỳ năm trong bảy bước trên trang Get Started. Có thể bạn chưa hoàn thành một vài thứ. Vì vậy đây là một cách rất dễ dàng để thêm một ít không gian. Đó không phải là nhiều nhưng nhiều lúc lại rất cần thiết.

Kết nối các tài khoản mạng xã hội.  Tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu trên đám mây 125MB/ mỗi mạng.

Đây là một cách dễ dàng để có được một tài khoản Dropbox dung lượng cao hơn. Nếu bạn không nhớ cho phép truy cập trang web để profile Facebook hoặc Twitter của bạn. Chỉ cần trỏ trình duyệt tới trang này và bấm vào “Kết nối Facebook của bạn ‘tài khoản hoặc’ Kết nối Twitter của bạn liên kết tài khoản. Bạn đã có thêm 125 MB miễn phí rồi đấy.

Làm tăng số lượng người theo dõi trên twitter – 125MB

Bây giờ bạn đã liên kết tài khoản Twitter của mình. Dropbox thực sự muốn bạn để làm theo không có nghi ngờ hấp dẫn profile Twitter của họ. Vì vậy, họ sẽ cung cấp cho bạn một 125MB thêm chỉ để giúp họ tăng số người theo dõi họ. Nó có thể là cách dễ nhất để có được lưu trữ nhiều hơn trong danh sách này. Chỉ cần bạn lên twitter và ấn “theo dõi”.
Đây chỉ là một số mẹo nhỏ để làm tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu trên đám mây dropbox của bạn. Không phải thủ thuật gì. Nếu bạn thấy hay và hữu ích. Hãy chia sẻ nó cho bạn bè vì biết đâu một vài người bạn của bạn quan tâm tới vấn đề này!

Trả lời