Kiến chui ổ cứng phải làm sao?

kiến chui ổ cứng

Làm gì khi bạn phát hiện có kiến chui ổ cứng?

Cũng không hiểu vì lý do gì mà kiến rất thích chui vào trong ổ cứng để đục khoét. Nguyên nhân có thể là do bạn để máy tính gần đất hoặc gần thức ăn ngọt khiến lũ kiến bò được đến máy tính của bạn. Nếu với số lượng nhiều nó sẽ nhằm đúng đến chiếc ổ cứng của bạn. Điều này rất nguy hiểm vì răng kiến rất sắc nó sẽ làm cho bề mặt đĩa từ bị xước dẫn đến hỏng và mất dữ liệu ổ cứng.

Trường hợp này không còn lựa chọn nào khác là đưa tới các trung tâm cứu dữ liệu có đủ năng lực giúp bạn lấy lại dữ liệu từ chiếc ổ cứng này. Tuyệt đối không dùng vật cứng gõ lên ổ cứng để đuổi kiến. Sau khi phát hiện có kiến chui vào bên trong ổ cứng, không nên tiếp tục cắm điện, việc này sẽ làm ổ cứng hư hỏng nặng thêm.

Việc cứu dữ liệu kiến chui ổ cứng rất phức tạp, bề mặt đĩa từ cần phải được làm sạch bằng phương pháp đặc biệt, sau đó thay thế linh kiện hỏng bên trong cơ ổ cứng rồi mới dùng máy chuyên dụng để đọc dữ liệu ra được.

Vậy ở đâu đủ năng lực cứu dữ liệu hdd bị kiến chui?

kiến chui ổ cứng
Nếu đang sử dụng máy tính bạn giật mình phát hiện thấy kiến chui ổ cứng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty chuyên nghiệp cứu dữ liệu ổ cứng đặc biệt là ổ cứng chết cơ
Tại đây chúng tôi có:
– Máy móc thiết bị chuyên dụng trong việc cứu dữ liệu
– Chuyên gia cứu dữ liệu có năng lực, kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc
– Chi phí thì không đâu rẻ hơn

Trả lời