Khôi phục dữ liệu USB

Khôi phục dữ liệu USB

Một số trường hợp mất dữ liệu USB

-Xóa nhầm
-Format nhầm
-Virus
-Cháy nổ
-Ngập nước
-USB không nhận (Do hư hỏng linh kiện)
-Nhận sai dung lượng (Do lỗi phần mềm)

Dịch vụ khôi phục dữ liệu USB uy tín nhất Việt Nam

Công ty khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam tự hào là trung tâm phục hồi dữ liệu uy tín nhất Việt Nam. Chuyên khôi phục dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ. Đã cứu thành công hàng ngàn ca mất dữ liệu. Giải quyết được những ca mất dữ liệu khó nhất từ các trung tâm cứu dữ liệu khác gửi đến cần hỗ trợ.
Nếu bạn cần khôi phục dữ liệu USB hãy liên hệ với công ty – chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại toàn bộ dữ với chi phí hoàn toàn hợp lý.

Các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của USB

Bản thân chất lượng kém: Trên thị trường tràn ngập các USB chất lượng kém nhằm vào những người muốn mua với giá rẻ, hoặc là muốn lừa người mua, đa số chúng không có thương hiệu rõ ràng hoặc được làm nhái theo thương hiệu của các hãng nổi tiếng.
Sử dụng không đúng quy cách: Sự không chú ý của người sử dụng ở điểm: Rút thiết bị khi quá trình đọc/ghi dữ liệu đang còn tiến hành mà không tuân thủ quy trình tháo thiết bị an toàn của hệ điều hành.
Bị ngấm nước: Do sơ ý nên một số người sử dụng đã để USB ngấm nước dẫn đến có thể làm hư hỏng chúng.
Không phù hợp môi trường khí hậu: Một số sản phẩm được sản xuất tại các quốc gia khác được bán tại các nước nhiệt đới mà không được “nhiệt đới hoá” có thể nhanh bị hư hỏng bởi khí hậu nóng ẩm có thể ảnh hưởng đến linh kiện bên trong.

Trả lời