Dịch vụ sửa ổ cứng

Sửa ổ cứng  Nếu không may chiếc ổ cứng máy tính của bạn không nhận. Bạn cần tìm địa chỉ sửa ổ cứng ổ cứng uy tín tại Hà Nội? Hãy liên hệ với chúng tôi – việc kiểm tra và sửa chữa ổ cứng sẽ tiến hành như sau:

1. Kiểm tra bệnh của ổ

Chúng tôi tiếp nhận ổ cứng của khách hàng. Sau đó sẽ kiểm tra ổ cứng của khách trong vòng 10 phút để biết mức độ hư hại với chiếc ổ cứng đó và thông báo cho khách hàng.

2. Nhận sửa ổ cứng khi gặp các bệnh

Sau khi kiểm tra: Chúng tôi sẽ nhận sửa lỗi ổ cứng trong các trường hợp:
– Hỏng mạch
– Cháy mạch
– Lỗi Firmware
– Bad sector mức độ nhẹ
Các trường hợp hư hại khác chúng tôi sẽ nhận khôi phục dữ liệu, không sửa.

3. Thời gian và chi phí

Thời gian sửa ổ cứng: sau một ngày khách hàng có thể đến lấy ổ.
Chi phí sẽ tùy vào bệnh của ổ mà chúng tôi báo cho khách hàng ở mục 1. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng tại đây khách hàng sẽ được báo mức phí thấp nhất và hợp lý nhất.

4. Lời khuyên

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sửa ổ cứng trong các trường hợp hỏng mạch cháy mạch, lỗi firmware, bad sector mức độ nhẹ như chúng tôi nêu ở mục 2. Các trường hợp lỗi cơ, bad nặng hoặc phát ra tiếng kiêu không nên sửa để dùng vì những chiếc ổ đó rất dễ hỏng trở lại, nguy cơ mất dữ liệu rất cao. Dữ liệu của bạn quan trọng bạn nên mua một chiếc ổ cứng mới chính hãng thay thế cho chiếc ổ cứng hỏng đó. Nếu không bạn có thể phải trả cái giá khá cao để phục hồi dữ liệu.

Trả lời