Top 4 phần mềm giải nén tốt nhất và miễn phí cho windows

Top 4 phần mềm giải nén tốt nhất và miễn phí cho windows

Phần mềm giải nén file nén một tập tin lớn hơn vào dung lượng ổ cứng có kích thước nhỏ hơn. Vì vậy, bằng cách nén bạn có thể giữ nhiều tập tin hơn với không gian ít hơn. Nén tập tin đặc biệt hữu ích khi bạn đang cố gắng gửi một tập tin trong email. Trong bài này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm nén dữ liệu miễn phí được sử dụng nhiều nhất.

1. Phần mềm giải nén 7-Zip

7-Zip là một trong những công cụ nén và giải nén tốt nhất cho Windows. Nó lưu trữ gần như tất cả các định dạng lưu trữ như .zip, .tar, .rar, .gz vv Nó rất dễ dàng có thể tạo .tar và .gz lưu trữ được sử dụng chủ yếu trong môi trường Linux và Unix. 7-Zip có thể nén tất cả các loại tệp hay file nào của bạn. Nén dữ liệu và gửi chúng tới các dịch vụ sao lưu giúp quá trình cứu dữ liệu ổ cứng của mình tốt nhất.

Top 4 phần mềm giải nén tốt nhất và miễn phí cho windows

2. PeaZip

Một công cụ miễn phí để tạo và mở các tệp ZIP. PeaZip cũng có thể đọc các tập tin RAR nhưng nó không thể ghi chúng. Phần mềm này có một thiết kế rất dễ sử dụng để tránh mất dữ liệu và thất lạc dữ liệu.

Bất cứ khi nào bạn cài đặt PeaZip trong máy tính của bạn, đầu tiên nó sẽ cài đặt thanh công cụ bảo mật AVG có thể thay đổi trang chủ và các chức năng tìm kiếm của bạn sang tìm kiếm an toàn của AVG.

 

3. WinRAR

WinRAR là tiện ích nén phổ biến nhất cho Windows. Phần mềm này đã có sự phổ biến rất nhiều mà hầu hết người dùng không biết rằng các tài liệu lưu trữ khác cũng tồn tại.
Tín dụng cho sự phổ biến của nó đi vào giao diện gọn gàng và đơn giản. Người dùng có thể nén các tập tin của họ rất dễ dàng với một vài cú nhấp chuột. Nó làm mọi thứ rất nhanh. Bất cứ khi nào bạn mở một tập tin nén thông qua WinRAR nó sẽ mở ra giống như một thư mục bình thường. Bạn cần phải cung cấp đường dẫn để trích xuất các tệp tin nếu không nó sẽ trích xuất chúng vào bộ mặc định trên hệ thống của bạn.

winrar

4. IZArc

IZArc là một trong những tiện ích nén cũng khá tốt và có sẵn cho Windows. Nó tương thích với một số lượng lớn các định dạng lưu trữ. Bạn có thể dễ dàng nén và giải nén các tập tin với IZArc. Tuy nhiên, IZArc không thể tạo lưu trữ GZ.

Qua bài viết này mong bạn đã tìm được phần mềm giải nén tốt nhất cho mình.

Trả lời