Avira Antivirus pro phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Avira Antivirus pro là phần mềm chống virus miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Nhờ vượt qua các bài thử nghiệm của các phòng nghiên cứu virus trên thế giới.

  • Avira Antivirus pro không hề thua kém các phần mềm diệt virus tính phí nào. Trong lần đánh giá các phần mềm chống virus tốt nhất 2016 của nhà thử nghiệm hàng đầu thế giới Norton Symantec. Antivirus nằm top một trong những sản phẩm miễn phí tốt nhất.
  • Antivirus pro có thể dễ dàng xử lý các loại virus khó ưa như trojan, spyware hay hacker… Giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn tuyệt đối. Ngoài avira còn rất nhiều các phần mềm diệt virus khác. Ví dụ như Bitdefender, Kaspersky, Quick Heal, và Trend Micro đều thuộc top các phần mềm tốt nhất.

Tính năng nổi bật của Avira Antivirus pro

Chắc hẳn với một phần mềm diệt virus luôn đứng top như avira sẽ có các điểm nổi trội hơn các phần mềm khác. Bảo vệ máy tính trước các mối đe dọa đã biết và cả chưa được biết đến.

Avira Antivirus pro

Avira Antivirus  sẽ giúp người sử dụng loại bỏ virus. Biết trước các mối đe dọa khác trong laptop của mình.

  • Khởi động máy tính nhanh, trong một chế độ an toàn và bảo vệ nó trong mọi trường hợp. phục hồi dữ liệu ổ cứng hệ thống một cách nhan chóng.  Avira Personal thực hiện quét máy tính cho các chương trình độc hại (virus, trojan, worm, backdoor, lừa đảo, dialers, virus đổi đuôi .CCC …), với tốc độ nhanh và thường xuyên.
  • Nó cũng theo dõi các hành động được thực hiện bởi người dùng hay hệ điều hành. Các biện pháp (sửa chữa  các tập tin bị xóa, khối, đổi tên và kiểm dịch…). Khi một mối đe dọa được phát hiện.
  • Bảo vệ máy tính khỏi hacker và các xâm nhập trái phép khác. Là một phần mềm của AV- Antivirus Pro sẽ bảo vệ mạng không dây của bạn (WiFi) khỏi bị xâm nhập. Hoặc gặp phải những kết nối không mong muốn.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân của trước các trang web lừa đảo trực tuyến. Nó cũng có thể phát hiện virus khởi động khu vực, cảnh báo cho bạn trong trường hợp của các thành phần khởi động nếu gặp nghi ngờ.
  • Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí. Bạn có thể cấu hình sản phẩm của bạn để tự động tải về bản cập nhật khi có sẵn. Vì vậy máy tính của bạn sẽ luôn luôn được bảo vệ.

Phần mềm này sẽ được cài đặt một cách nhanh chóng vào máy mà không gây phiền cho người dùng. Bạn cũng có thể tắt thông báo, quảng cáo hoặc âm thanh nếu muốn. Hãy tận hưởng một trải nghiệm thực sự an toàn khi sử dụng máy tính. Quan trọng hơn nó tương thích với mọi hệ điều hành nên không lo có xung đột. Bạn chỉ việc cài đặt và việc còn lại để cho Avira làm việc.

 

 

 

Trả lời