Giới thiệu công ty cứu dữ liệu Hardware Data Việt Nam

cứu dữ liệu hardware data

Công ty cứu dữ liệu Hardware Data Việt Nam

Chuyên hoạt động trong 2 lĩnh vực:
– Sửa chữa phần cứng máy tính
– Cứu dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ đặc biệt là ổ cứng – cuu du lieu hdd
Giêng lĩnh vực cứu dữ liệu công ty chúng tôi đã tạo được niềm tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng trên toàn quốc.
Dưới đây tôi xin giới thiệu về lược sử thành lập công ty cứu dữ liệu Hardware Data Việt Nam
Hardware Data VN được thành lập bởi KS.Đặng Trần Đức
Anh là một cựu sinh viên ĐHBK Hà Nội hệ chính quy năm tốt nghiệp năm 2000.
Sau này anh đã tham gia giảng dạy tại Khoa Trường CĐ Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội. Đến năm 2003 anh được bổ nhiệm là Phó Trưởng khoa CNTT. Sau đó được anh đi tập huấn tại CHLB Đức và được cấp chứng chỉ về lĩnh vực máy tính và phục hồi dữ liệu. Đến năm 2006 anh đạt giải nhất trong hội thi giáo viên dạy giỏi nghề toàn Quốc. Cùng năm đó anh được Ủy ban Nhân dân Thành Phố Hà Nội tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt”.
– Cuối năm 2006 anh thành lập trung tâm sửa chữa phần cứng máy tính và đào tạo một số học viên về lĩnh vực sửa chữa mainboard máy tính. Giới IT Hà Nội biết đến trung tâm của anh qua nick “ caydenkho” tham gia trên diễn đàn www.muare.vn. Caydenkho luôn đi đầu về công nghệ sửa chữa mainboard máy tính và được coi là trung tâm có uy tín và bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực này.
– Không ngừng phát triển và học hỏi năm 2007 đầu tư toàn bộ tiền vào các thiết bị ổ cứng. Đến năm 2008 khi anh mở rộng triển khai lĩnh vực cứu dữ liệu nhằm ứng dụng kiến thức đã được tập huấn tại CHLB Đức về lĩnh vực khôi phục dữ liệu. Công việc tràn ngập khiến anh không còn thời gian nghỉ ngơi, anh quyết định xin được nghỉ công tác tại trường để giành nhiều thời gian chuyên tâm cho trung tâm máy tính của mình.
– Đầu năm 2009 với những chuyến đi dài ngày sang Trung Quốc, được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về ổ cứng của Trung Quốc. Tại đây anh đã có dịp trao đổi và học hỏi thêm kinh nghiệm về lĩnh vực cứu dữ liệu máy tính
Và đến năm 2010 anh đã quyết định thành lập công ty cứu dữ liệu Hardware Data Việt Nam (Hardware Computer & Data Recovery)
– Địa chỉ cũ của công ty là cứu dữ liệu hoàng ngân – Số 15, ngõ 106 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.
Để phục vụ tốt hơn cho việc cứu dữ liệu anh đã quyết định chuyển phòng Lab lên địa chỉ mới. Hiện văn phòng cứu dữ liệu nằm tại P601 – số 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN
Với sự đam mê nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm, phong cách làm việc nghiêm túc, có nguyên tắc và nhất là không ngừng tích lũy kinh nghiệm chuyên môn anh đã trở thành một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cứu dữ liệu.
Hãy để chuyên gia của chúng tôi phục hồi lại lại dữ liệu đã mất cho bạn. Với chi phí rẻ nhất và hợp lý nhất.

Trả lời